แม่ๆบ้านไหน 14 วีคแล้วบ้างค่ะ

มีใครปวดหลังเวลานอนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหลังมากเวลานอนปวดบริเวณเอวใกล้ๆก้นอะคะ ปวดมากเวลานอน มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธียังใงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เล่นโยคะเบาๆ นั่งทาผีเสื้อ พยายามอย่ายกของที่มีน้ำหนัก อย่านั่งนาน ถ้าไม่หายก็ถึงตอนคลอดเลยค่ะ เรา 37+4แล้ว ไม่ควรปวดเท่าไหร่เพราะเล่นโยคะ