35+4สัปดาห์

มีใครปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยมั้ยคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยแต่เวลาปวดท้องไม่ได้แข็งนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ปวดหน่วงก็คือท้องเริ่มลดแล้วไปดันผนังมดลูก มันเลยทำให้หน่วงค่ะ เป็นปกติของคนท้องแก่ค่ะยิ่งแก่ยิ่งจะปวดเตือนบ่อย บ้านนี้ทั้งปวดทั้งแข็ง ทรมานมากค่ะทุกวัน

เป็นเหมือนกันจ้าแม่ บ้านนี้เวลาลูกดิ้นปวดหน่วง เจ็บจี๊ดตรงหัวหน่าวมาก แต่ท้องไม่ได้ปั้นแข็งเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

ปวดท้องน้อยฝั่งไหนคะ