อาการก่อนตั้งครรภ์

มีใครปวดฉี่บ่อยมั้ยค่ะ เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้วยค่ะ เจ็บหน้าอกเหมือนจะเป็นประจำเดือน จนรู้สึกหงุดหงิดไม่สบายตัวเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีอาการก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์​บ้างค่ะมาแชร์กันนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์ก็มีอาการ เจ็บที่นมค่ะ เพลียง่ายง่วงบ่อย