ท้องแล้วกินไข่ไม่ได้

มีใครปกติก็กินไข่ได้ แต่พอท้องแล้วกินไข่ไม่ได้ไม๊คะ บ้านนี้ตอน 1-3 เดือนแพ้หนักมากเห็นไข่ไม่ได้เลยจะอาเจียน ตอนนี้อาการแพ้ท้องดีขึ้นแล้ว แต่ก็ยังกินไข่ไม่ได้อยู่ดี พยามจะกินก็กินได้ครึ่งฟองแล้วตะอาเจียนอะค่ะ กังวลมาก เพราะไข่น่าจะช่วยเพิ่มน่ำหนักลูกได้ดี และมีประโยชน์ กลัวลูกจะตัวเล็กจังค่ะ มีใครตอนท้องทานไข่ไม่ได้แต่น้องออกมาแข็งแรงบ้างไม๊คะ

29 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไข่กินไม่ได้เลยจะ7เดือนแร้วยังรู้สึกอาเจียนยุเลย

แพ้เหมือนกันจ้า ไข่ต้ม ฝืนกินเอาค่ะบ้านนี้ วันละ1ฟอง

บ้านนี้ก็ไม่ชอบกินไข่ ยิ่งไข่ต้มไม่แตะเลยค่ะ

บ้านี้ไม่กินไข่ต้มเลย จะอ้วก

บ้านนี้กินได้ปกติค่ะ

แพ้ไข่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่กิรเลยจ้า เเพ้หนักมากกับใข่ต้มม.

เราก็กินไข่ต้มไม่ได้เหมือนกันค่ะ ลองเปลี่ยนเมนูอื่นที่มีไข่เป็นส่วนผสมดูนะคะ เช่นผัด,ทอด

โปรตีนจากที่อื่นก็มีคะ ถ้าทานไข่แล้วอาเจียนก็อย่าทานเลยคะ รอหายแพ้ก่อนค่อยทาน