สามี

มีใครบ้างที่สามีไม่สนใจไม่ดูแล มีแต่เราที่ดูแลตัวเองไปหาหมอเองคนเดียวบ้าง

68 ตอบกลับ

เราด่าให้เลยคะ ดีแต่ทำพอท้องมาไม่สนใจ สักวันจะไปแบบไม่บอกเลย อยู่ไปคนเดียวล่ะกัน จากวันนั้นเขาก็หันมาใส่ใจเราทุกอย่าง บ้างทีเรารู้สึกอะไรเราต้องพูดออกมาคะ เขาจะได้รู้แล้วคิดตาม ถ้ามีความเป็นพ่อเป็นสามีเขาจะคิดได้เองคะ เราได้แฟนเด็กห่างกัน6ปีต้องพูดต้องบอกเขาถึงจะคิดได้..