สามี

มีใครบ้างที่สามีไม่สนใจไม่ดูแล มีแต่เราที่ดูแลตัวเองไปหาหมอเองคนเดียวบ้าง

68 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอเองคนเดียวตลอดเลยค่ะแม่ ตั้งแต่ท้อง พ่อน้องเคยไปด้วย1ครั้ง ตอนไปฝากครั้งแรก เพราะหลังจากนั้นแม่ไม่ให้เขาไปด้วย สงสารเขา เพราะเขาทำงานบ้านทุกอย่างและงานที่ทำงานเขาอีก ตั้งแต่แต่งงาน จนลูกคนที่2 ถ้าเขาไปหาหมอด้วยเราใช้เวลา หาหมอนานมาก เพราะหมอค่อนข้างมีชื่อเสียงคนไข้เยอะ ทำให้รอนานมาก พอเขาไปแล้วกลับมาก็มาทำงานบ้านอีก แม่เลยสงสารเขาเลยไปคนเดียว แต่ตอนนี้ท้องจะเข้า7เดือนแล้ว เขาบอกว่าจะไปด้วย ขับรถเองมันอันตราย แม่ท้องต้องสู้ๆนะคะ อย่าคิดมาก คนไปหาหมอคนเดียวเยอะแยะค่ะ อาจจะมีรู้สึกเคว้งคว้างไปบ้างเวลาเห็นคนอื่นไปเป็นคู่ๆ แต่เราต้องคิดว่า สามีติดภารกิจค่ะ