ท้องที่2 21 week น้ำหนักขึ้นมา10กิโลแล้ว ท้องใหญ่มากกก

มีใครน้ำหนักเพิ่มเยอะแบบนี้บ้างมั้ยคะ?

ท้องที่2
21 week น้ำหนักขึ้นมา10กิโลแล้ว  ท้องใหญ่มากกก
18 ตอบกลับ

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ 22+5w น้ำหนักแม่ขึ้นเอาๆแต่น้ำหนักลูกตกเกณฑ์มากค่ะน้องตัวเล็กมาก แต่ท้องดูไม่ค่อยออกค่ะเหมือนอ้วนเฉยๆ

พอกันเลยค่าาา กินปกติไม่กินไรมากเลย ชิวๆ ท้อง2 น้ำหนักขึ้นง่าย ขึ้นไวมากกก ท้องใหญ่มาก อึดอัดมากเช่นกัน

ของเรา 24W ขึ้นมา 7-8 โลค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก 29 ธ.ค ต้องไปลุ้นน้ำตาลกับน้ำหนักน้องว่าเป็นยังไง ??

ท้องแรก ท้องได้25สัปดาห์5วันแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กกว่านี้มาก อันนี้ปกติมั้ยค่ะ?

6mo ago

ถ้าน้ำหนักลูกโอเค ท้องเล็กท้องใหญ่ถือว่าโอเคหมดจ้าแม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ?

บ้านนี้25w3วันขึ้นมา5โลค่ะบ้านนี้มาหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ

6mo ago

ค่ะแม่ท้องได้กี่วีคแล้วค่ะ

เรา 26 วีค ก่อนท้องหนัก 44 ตอนนี้ 53 เเล้ว555555 หมอบอกให้งดของหวานหน่อย

6mo ago

ก่อนท้อง49 ตอนนี้60 ค่ะ ?

บ้านนี้22วีค1วัน น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 24w ใหญ่เหมือนกันค่ะ น้ำหนักเพิ่มมา 2.5 โลค่ะ ท้อง 2

บ้านนี้21วีคท้องเล็กจ้า?ท้องไม่ออกเรยแอบนอยยุค่ะ?

6mo ago

แล้วแต่ละคนค่ะ อย่านอยค่ะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์โอเคแล้วจ้ะ?

บ้านนี้ขึ้นเท่าๆกันเลยแม่24วีคขึ้นมา8โล ขึ้นเยอะมาก

6mo ago

กินอะไีรก็อร่อยใช่มั้ยแม่??