น่ำหนักขึ้นเยอะ

มีใครน้ำหนักตัวขึ้นเยอะไหมค่ะ ตอนนี้ 18 w ขึ้นมา 6 กก แล้วค่ะ พยายามคุมแล้วเลือกกินแล้วแต่ก็ยังขึ้นเยอะเลยค่ะ มีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยตามธรรมชาตินะคะ กลไกลธรรมชาติ อย่าไปวิตกมาก มากน้อยแล้วแต่คนคะ คือคลอดก็ลงมาเองคะ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์นี่คือสิ่งสำคัญ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะคุณแม่ (: ของแม่ขึ้นเดือนละโลคะ มาขึ้นมากนิดนึงในไตรมาส3 โดยปกติไตรมาส3จะขึ้นเร็วและมากหน่อยไม่ต้องตกใจนะคะ ทานให้ลงลูก ให้เขาโตตามเกรณฑ์เป็นพอ🤰❤

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ