คนอ้วนท้อง

มีใครน้ำหนัก95.3สูง175เหมือนเราบางคือกังวนมากค่ะเสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยคือไม่กล้ากินอะไรเลยกินแต่ต้มจืด ท้อง2เดือนเข้า3เดือนค่ะใครมีวิธียังไงช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หนัก 90. สูง170. ก่อนคลอดหนัก94. ขึ้นมาแค่4โล ลูกปกติทุกอย่าง เบาหวานขณะตั้งครรภ์ไม่เป็น ปกติตอนตั้งครรภ์ทุกอย่างค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ ทานของบำรุงน้องให้น้องแข็งแรงค่ะ