28+4ท้องสอง

มีใครท้องไม่แตกไม่คันบ้างคะ​ เค้าบอกว่าลูกผมน้อยใช่ไหมคะหรือว่าไม่เกี่ยวกัน​ ทีมกรกฎาคม​

28+4ท้องสอง
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องไม่แตกไม่คัน แต่แผลผ่าท้องแรกที่เป็นคีลอยด์คันมากค่ะ เกาหนักมากแต่ก็เฉยๆไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ส่วนผมลูกน่าจะแล้วแต่การบำรุงของแม่ด้วยค่ะ กรรมพันธุ์ด้วย บ้านนี้ตอนเกิดยายบอกว่าแม่ไม่มีผมเลย แต่ลูกก็มีบางๆค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ผมมากน้อยอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับท้องแตกไม่แตกค่ะ