อยากปรึกษา

มีใครท้องไม่พร้อมแบบเราบ้างค่ะ อายุน้อย แร้วก้เรียนยุด้วย?

37 ตอบกลับ

ท้องก็ไปเรียนได้ค่ะ แต่หนูก็ต้องอดทนกับเสียงและสายตาของคนอื่น หรือถ้าไม่กล้าไปก็ทำเรื่องดรอปเรียนไว้ก่อนก็ได้ คลอดแล้วก็ค่อยไปเรียนต่อ ✌✌ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

5y ago

👍👍👍👍👍👍👍👍