สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครท้องได้35w3dแล้วน้ำหนักน้องได้แค่1,500กรัมบ้างค่ะ ขอคำแนะนำเรื่องบำรุงน้องหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดเรื่องน้ำหนักน้องมากๆเลยค่ะ🥹😢#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

แนะนำนมแพะนะคะบ้านนี้ตอนแรก28สัปห์ดาซาวด์นน.น้องได้1.8kgแต่พอทานนมแพะตอนนี้36สัปดานน.3038กรัมหมอบอกให้แม่เบาๆเรื่องการกินแล้วค่ะน้องค่อนข้างตัวใหญ่แล้ว