สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครท้องได้35w3dแล้วน้ำหนักน้องได้แค่1,500กรัมบ้างค่ะ ขอคำแนะนำเรื่องบำรุงน้องหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดเรื่องน้ำหนักน้องมากๆเลยค่ะ🥹😢#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ให้แม่กินกล้วยน้ำว้ากะไข่ต้มจ้า บ้านนี้ น้อง32 w 2500kgจ้า ตอนนี้34wเกือบ3โลแล้วจ้า

บ้านนี้กินนม​ ไข่​ กล้วยน้ำว้าบ้างตอนนี้35+4wนน.น้อง2500แล้วคะ

บ้านนี้32w2d 1690 หมอบอกตามเกณฑ์ แม่กินไข่ให้ได้วันละ3ฟองนะคะ

2y ago

อย่าเครียดนะคะแม่ ค่อยๆกินไป เน้นไข่ และโปรตีนจากอย่างอื่นเยอะๆค่ะ

นมแพะ​ BG​ เลยแม่​ แพงหน่อยแต่น้ำหนักน้องดีมากคร่า

2y ago

BG​ ไม่คาวนะคะ​ แต่ถ้าไฮโกสนี่สุดค่ะ​ น้ำหนักน้องจากวันที่3ตุลาคมซาว1900กรัม​ เมื่อวาน12ตุลาคม​แม่ไปซาวด์มาขึ้นมา2600กรัมล่ะค่ะ​ นมแพะบวกกล้วยน้ำว้าปังมากแม่

เน้นโปรตีนค่ะแม่ ไข่ต้มทุกวัน กล้วยน้ำหว้า

ทานไข่วันละ2ฟองกับกล้วยน้ำหว้าค่ะแม่

34วีค 2800 งงมากค่ะ ไม่ได้บำรุงเลย

2y ago

รพ.รัฐหรอคะ ถ้าคลินิกหรือเอกชนน่าจะซาวด์ทุกรอบ แต่คลินิกถ้าไม่จ่ายเงินค่าซาวด์ก็ตะได้ซาวด์ดูเฉยๆแต่ไม่บอกน้ำหนัก ถ้าเป็นรพ.รัฐ สามารถไปซาวด์ดูลูกที่คลินิกได้ค่ะ ไม่น่าเกิน1000 ของเราค่าซาวด์800ค่ะได้รูปด้วย

34+3 2200คะทานนมเยอะๆๆนะคะเเม่

กินนมเยอะๆเลยค่ะ

ไข่ นมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻