สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครท้องได้35w3dแล้วน้ำหนักน้องได้แค่1,500กรัมบ้างค่ะ ขอคำแนะนำเรื่องบำรุงน้องหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดเรื่องน้ำหนักน้องมากๆเลยค่ะ🥹😢#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

35w 2516g แม่ก็ทานปกติไม่เครียดจะดีที่สุดค่ะ เเต่คุณหมอเเนะนำทานโปรตีนเยอะๆค่ะเช่น เนื้อ นมไข่ กล้วยน้ำว้า เเม่ทานทุกวัน+กับอาหารที่อยากทาน เเต่ไข่นี้ไม่เคยขาดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้กำลังเร่งกินกล้วย กินนมเพิ่มจ้า☺️