ท้องแล้วเพลียมาก

มีใครท้องแล้วเพลียมากำหมค่ะ อยากนอนอย่างเดียว กินอะไรก้ปั่นป่วนในท้องผะอืดผะอมจะอ๊วกตลอดเลย 12สัปดา

9 ตอบกลับ

นอนเลยค่ะ มันช่วยให้น้องเจริญเติบโตไว บ้านนี้ก็เอาแต่นอน😄แต่อย่าลืมตื่นมาหาไรกินหน่อยนะคะ จะได้กินยาบำรุงด้วย♥️

แพ้มากเหมือนกันค่ะอันนี้ท้องสอง ท้องแรกแพ้ยันคลอดสู้ๆค่ะ 5-6เดือนขึ้นไปจะดีขึ้นค่ะ

5y ago

ท้อมากเลยค่ะบอกอาการไม่ถูกท้องแรกไม่แพ้แม้แต่นิดมาท้องนี้สุดเพลีย พะอืดพะอม กินก้ไม่ค่อยได้ แน่นท้อง ท้องอืดไปหมด

ท้องคน​แรกทำทุกอย่างค่ะพอท้องคนทีสองอยากนอนอย่างเดียวไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เหนื่อยง่าย กินอะไรนิดหน่อยก้ท้องอืดค่ะ อึดอัด ผะอืด ผะอม ปวดหัว 6 วีคค่ะ

เป็นปกติค่ะช่วง 3 เดือนแรกจะง่วงนอนมากกกก อยากนอนอย่างเดียว

ช่วงท้องแรกๆก็เป็นค่ะเพลีย อยากนอนอย่างเดียว

เปนเหมือนกันค่า 13 w. ง่วงนอนตลอดเลยค่า555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ชอบง่วงตอนเช้าๆๆ