แม่งอแงมากช่วงนี้น้อยใจเก่งมาก

มีใครท้องแล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะ บ้านี้คุณพ่อใกล้คุณพ่อกอดไม่ได้เรยแม่หงุดหงิดเหม็นหน้าคุณพ่อบางทีก็อารมณ์น้อยใจคุณพ่อหนักมาก 😂😂😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องติดสามีค่ะ อยู่คนเดียวไม่ได้เลย แต่บางครั้งหงุดหงิดนิดหน่อย😊😊