หน้ามืดเป็นลม

มีใครท้องแล้วหน้ามืดเป็นลมบ่อยๆมั้ยคะ บ้านนี้เป็นแบบไปเดินห้าง เดินตลาดเป็นลมบ่อยมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คนเยอะอากาศร้อนแออัด พยายามเลี่ยงคนเยอะๆอากาศร้อนๆเอาค่ะ เพราะถ้ายิ่งไปคนเดียวไม่มีใครดูมีโอกาสเป็นลม

5y ago

อยู่บ้านไม่ค่อยมีแดดคนไม่เยอะ พออกมาข้างนอกมีแดด คนเยอะ แย่งอากาศกันหายใจ เดินต้องใช้พลังงานด้วย หัวใจสูบฉีดเร็วหล่อเลี้ยงไม่ทันก็มีน่ามืดได้จ้า ปกติ