มีใครท้องแรกไม่แพ้ไม่อ้วก กินเก่งมากเลยค่ะไม่ผิดปกติใช่ไหมค่ะ

มีใครท้องแรกไม่แพ้ไม่อ้วก กินเก่งมากเลยค่ะ ไม่ผิดปกติใช่ไหมค่ะ

59 ตอบกลับ

ปกติคะ ไม่แพ้ถือว่าโชคดีคะแม่บ้านนี้ก้อไม่แพ้เร้ยคะกินทุกอย่าง

ไม่แพ้ ไม่อ้วก ไม่เหม็นใดๆ กินปกติ ใช้ชีวิตปกติมากค่ะ 36+3แล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่ง่วงๆ หิวบ่อย ตอนนี้จะ 15 week แล้วจ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่อวก กินได้ทุกอย่าง ท้อง5เดือนขึ้น6โลละค่า

ท้องแรกไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่พอมาท้อง2แพ้หนักมากค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง(ที่ไม่เสี่ยงกับลูก)

ท้องแรก ไม่แพ้จ้า กินได้ทุกอย่าง ทำอาหารได้ปกติจ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่ง่วงนอนก่อนเที่ยงอย่างเดียวค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้วไม่เคยแพ้ท้องเลย

เป็นคะ กินเก่งมากไม่เเพงเลย น้ำหนักขึ้นมาถึง30โล