มีใครท้องแรกไม่แพ้ไม่อ้วก กินเก่งมากเลยค่ะไม่ผิดปกติใช่ไหมค่ะ

มีใครท้องแรกไม่แพ้ไม่อ้วก กินเก่งมากเลยค่ะ ไม่ผิดปกติใช่ไหมค่ะ

59 ตอบกลับ

ไม่แพ้แบบอาเจียนค่ะ มีเวียนหัวตอนเข้ากับบ่าย

บ้านนี้ไม่เคยอ้วกเรยมีแต่เหนื่อยกับง่วงค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลย กินเก่งมากกก

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ จนถึงตอนนี้ไกล้จะคลอดแล้ว

โชคดีจังเลยคะแม่ ไม่อยากอ้วกเลยมันทรมานคะ

เหมือนกันคะท้องแรกไม่แพ้ไม่อ้วก กินเก่ง

จะ 7เดือนแล้ว ยังไม่เคยแพ้ท้องเลยจ้า 😂😂😂

ท้องแรกจร้าไม่แพ้ไม่อ๊วกกินได้ทุกอย่าง

ปกติค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย กินจนน้ำหนักเกิน

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย