มีใครท้องแรกไม่แพ้ไม่อ้วก กินเก่งมากเลยค่ะไม่ผิดปกติใช่ไหมค่ะ

มีใครท้องแรกไม่แพ้ไม่อ้วก กินเก่งมากเลยค่ะ ไม่ผิดปกติใช่ไหมค่ะ

59 ตอบกลับ

ท้องแรก ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง แพ้หนักมากกกก ทั้งอ้วก มึน หน้ามืด เหม็นทุกอย่าง เลยค่ะ

9เดือนแล้วไม่แพ้ค่ะ แต่กินปกติ กินเก่งมากก็ไม่ดีค่ะนน.ขึ้นเยอะก็เสี่ยงหลายโรคอีก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 8wพึ่งมารู้ว่าตัวเองท้องไม่มีออกอาการเลย ตอนนี้20wแล้ว

ท้องแรกค่ะไม่มีอาการแพ้ กินได้ทุกอย่างแต่กินได้ทีละนิดค่ะ แน่นท้องเร็ว

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ท้องแถมกินจุกจิกและกินขนมหวานเป็นส่วนมาก😆

ปกติคะ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้กินเก่งกินทั้งวัน กินจนสามีเรียก หมู 😊

ไม่แพ้ ไม่อ้วก ไม่อยากกินอะไรเลย แต่ต้องฝืนกินทุกวันกลัวลูกไม่โต

ไม้แพ้ไม่อ้วกเหมือนกันค่ะเเม่ แต่ลำบากตอน8-9เดือนสุดๆเลยค่ะ😂😂😂

ไม่แพ้จร้า กินจนหมอสั่งคุมน้ำหนักแล้วจร้า 😆 แต่อิแม่ก็ยังกินยุ 😇

ไม่แพ้เลยเหมือนกัน แค่รู้สึกเวียนหัวบางครั้ง และง่วงตลอดเวลาจ้า