คุณแม่ ท้องแฝด

มีใครท้องแฝดบ้างมั้ยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็ก น้ำหนัก40กก. ตอนนี้กลัวและกังวลไปหมด แถมแยกกันอยู่กับแฟนอีก เลยพาให้เครียดให้คิดตลอดเวลา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12week กลัวว่าเด็กๆจะเป็นอะไร

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แฝดจ้า ตอนนี้ 22 wks.แล้ว นน.ก่อนท้อง 44-45 ตอนนี้ขึ้นมา 9 โลกว่าแล้ว🤣😂😅 เป็นกำลังใจให้น๊าาา