มีใครท้องแฝดบ้าง

มีใครท้องแฝดธรรมชาติบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ แชร์ประสบการณ์อัลตราซาวด์หน่อยค่ะ เพราะอัลตราซาวด์ 2 ครั้งแรก ตอน 5 สัปดาห์ กับ 7 สัปดาห์ เจอแค่ 1 คน พอสัปดาห์ที่ 10 เจออีกคน เป็น 2 คนค่ะ

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ทำยังไงให้ได้แฝดธรรมชาติหรอค่ะ อยากมีบ้างค่ะ

4y ago

ฟลุ๊คเหมือนกันค่ะ เพราะไม่มีกรรมพันธุ์แฝดเลย ไปอ่านมาเขาว่าอาจเกิดจากคุณแม่ไข่ตกมากกว่า 1 ใบค่ะ หรือไม่ก็ ไข่ 1 ใบผสมเสร็จแล้วมีการแยกตัวกันค่ะ หลักๆก่อนตั้งครรภ์ทานโฟลิคประจำทุกวันค่ะ