ตั้งครรภ์

มีใครท้องแต่ประจำเดือนมาปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนเสี่ยงแท้งนะคะแม่ ท้องห้ามมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยนะคะท้องไม่ควรมีเลือดออกเลือดที่ออดไม่ใช่ประจำเดือนเสียงแท้ง

ท้องแล้ว ไม่มีประจำเดือนนะคะ ถ้ามีเลือดออกคือภาวะแท้งคุกคาม รีบหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

ไม่มีหรอกนะที่ท้องแล้วประจำเดือนมามีแต่เสี่ยงแท้ง

คนท้องไม่มีประจำเดือนค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ