สอบถามแม่ๆค่ะ

มีใครท้องแก่แล้วหน้ามืดบ้างมั้ยคะ ไปตรวจแล้วหมอบอกว่ารกไม่ต่ำ อาจเปนเพราะพักผ่อนน้อย มีใครมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะเปนเพราะสาเหตุอะไร 33 week6 day

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32w+3 เวลาไปในที่คนเยอะๆ หรือรู้สึกว่าไม่สบายตัว อึดอัด จะหน้ามืดค่ะ อย่างวันนี้ไปทำบุญคนเยอะ ยังเกือบวูบเลยค่ะ

5y ago

หมอบอกแบบนี้เลยค่ะ