ท้องอ่อนๆแพ้ท้องหนักมากกค่ะ

มีใครท้องอ่อนๆแล้วแพ้ท้องหนักบ้างคะ แพ้จนถึงกี่สัปดาห์กันค่ะ เราเพิ่ง 8 สัปดาห์กินอะไรก็อ้วกออกหมดแม้แต่น้ำเปล่าได้กลิ่นอะไรไม่ได้เลย นอนทั้งวันเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เเนะนำไปให้นํ้าเกลือค่ะเเล้วเค้าจ่ะฉีดยาเเก้เเพ้ให้ ดีขึ้นค่ะรู้สึกมีเเรงขึ้นนะคะ ดีกว่าเรากินอะไรไม่ได้เเล้วทนอยู่ที่บ้านนะคะ🩷

ส่วนมากจะแพ้ในช่วงไตรมาสแรก และจะเริ่มหายช่วง4เดือนขึ้นไปคะ หนักๆสามารถ ไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ

อาการเดียวกันเลยค่ะตอนนี้11สัปดาแร้วค่ะ

บ้านนี้แพ้สุดๆคะ ตอนนี้11 wแล้วพึ่งกินได้

เราแพ้แค่เดือนเดียวค่ะ หายไปตอน 10 w

13wแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ทรมานมาก

เหมือนกันคะ