น้ำยาฉีดปลวก

มีใครท้องอยู่แล้วที่บ้านฉีดปลวกมั้ยคะ วันนี้ที่บ้านให้คนมาฉีดปลวก ซึ่งเราท้องอยู่ อยากรู้ว่าน้ำยาฉีดปลวกอันตรายต่อคนท้องมากมั้ยคะ ตอนเขาเข้ามาฉีดเราตากผ้าอยู่ บอกให้พนักงานรอแปปนึง เราจะได้ออกไปข้างนอกก่อน แต่เขาไม่ฟังเลย ฉีดตรงที่เรายืนอยู่เลยอ่ะค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ว่าเราหายใจเข้าไปจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย เห็นท่าไม่ดีว่าเขาไม่ฟังเลยออกมาข้างนอกแล้วค่ะ แต่มันก็มีสูดเข้าไปบ้างแล้ว ที่บ้านมีหมาเล็กด้วย ทำไมเค้าไม่ให้โอกาสเราเก็บสัตว์เลี้ยง หรือเตรียมตัวอะไรเลย สามารถฉีดแบบนี้ได้เลยหรอคะ ขอสอบถามแม่ๆที่มีความรู้แระสบการณ์ การฉีดยาปลวกที่บ้านตอนท้องหน่อยค่ะ กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

อันตราย ออกห่าง ของแบบนี้มันเข้ากระแสเลือดค่ะ แต่ถ้าไม่มากพอก็ไม่เป็นไรค่ะ แม่ก็อย่าเข้าไปตรงบริเวณนั้นทั้งวันเลย

5y ago

ออกมาที่อื่นแล้วค่ะ เสียใจมากที่คนอื่นทำไรไม่คิดถึงคนท้องเลย ตัวเราเองจะทำไรระวังแทบตาย แต่คนอื่นไม่ระวังเราเลย ให้คนมาฉีดปลวกทั้งที่เราก็อยู่