อยากถามแม่ๆๆ

มีใครท้องละเป็นแบบเราบ้าง. พอดีท้องอ่อนๆไม่อยากมีเซ็กกับแฟนเลย อารมไม่อยากเลย ทำไงดี. ไม่ดร่าม่านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ เป็นทั้งสองท้องเลย ไม่มีอารมณ์ร่วม ไม่มีอารมณ์อย่างว่าเลย มันเหนื่อยง่าย มันเพลีย อยากนอน อึดอัด เยอะแยะบอกไม่ถูกแต่โชคดีที่สามีเข้าใจ

เราไม่เคยมีอารมณ์ แต่แฟนมีตลอด ก็ตามใจเค้าค่ะ ไว้ใกล้คลอดกลับหลังคลอดงดยาวๆ