ทีมมกราคม แต่ยังไม่รู้เพศลูก เพราะซาวดูน้องตอนไหน น้องชอบหนีบขาไว้. อิแม่อยากเห็นหน้าใจจิขาดแล้ว🤩🤩

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกับคุณแม่บ้านนี้เลยค่ะอิแม่บ้านนี้ไปซาวมา2รอบน้องชอบขาหนีบไว้ตลอดเลย

4y ago

ใช่ค่ะได้แต่ลุ้นว่าน้องจะเป็นผญ.หรือผช.