กลัวการคลอด

มีใครท้อง 2 แล้วยังรู้สึกกลัวการคลอดอยู่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

65 ตอบกลับ

กลัวเหมือนก้นค่ะ รู้สึกว่าท้องสองกลัวกว่าท้องแรกอีก😅

กลัวนะ ขนาดท้อง2 ท้องแรกโดนยาเร่งคลอด ตอนนี้ได้5 วีคละ

กลัวกลารเลี้ยงเด็กแรกเกิดมากกว่าค่ะ เหนื่อยมากก

ท้อง 2 ห่างกับลูกคนแรก 15 ปี ก็ยังกลัวอยู่ค่ะ 😅😅😅

แอบกลัวๆยุเหมือนกันค่ะ..รึว่าเรากังวนไปเอง..ค่ะ

ยังกลัวอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะแม่😅#ทีมผ่าคลอด

บ้านนี้ ท้อง2ได้15วีค ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ😅

กลัวค่ะ ได้กลิ่นห้องคลอด ขนลุกรอเลยจ้า 😄😄

กลัวเหมื่อนกันค่ะ ตอนนี้ได้7 เดื่อนแล้ว😅😅

แอบกลัวยุเหมือนกันคะกลัวไม่กล้าทำหมัน😅