คัดกรองดาวน์

มีใครที่ไม่ได้คัดกรองดาวน์บ้างคะ เราไม่ได้คัดกรอง เริ่มกังวล ตอนนี้ 31 วีคละ จะคัดกรองคงไม่ทัน ตอนนี้นที่ไม่ได้ทำเพราะไม่มีเงินจิงๆ เห้อ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ

5y ago

ปกติ 35+ ขึ้นไปต้องตรวจแน่ๆ 34 ถ้าอยากตรวจแนะนำ รพ.รัฐ หรือถ้าแม่ทำงานใช้สิทธิประกันสังคม รพ.ที่เรามีสิทธิ ฝากท้องฟรีค่ะ