สิวฮอร์โมนตั้งครรภ์

มีใครที่เป็นสิวตอนตั้งครรภ์เเล้วหลังคลอดหายบ้างคะ ใช้อะไรก็ไม่หายเลยคะ หายไปก็ขึ้นมาใหม่อยู่ดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนเเล้วขึ้นเยอะมากที่หน้าผากไม่มีที่ว่างเลยคะเต็มหน้าไปหมด อยากถามแม่ที่คลอดน้องเเล้วหายกันไหมคะ นานไหมคะ เครียดมากเลยทั้งเจ็บทั้งคัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สิวเห่อมากค่ะ มาหายช่วง7เดือนทิ้งรอยดำไว้เยอะมาก เศร้ามากค่ะ

5y ago

มีแม่ๆในแอปบอกหลังคลอดสิวจะจางลงนะคะแม่