ปากลูกเป็นเชื้อรา

มีใครที่ลูกปากเป็นเชื้อราบ้างคะ เราให้ลูกกินนมแม่ ปั๊มใส่ขวดให้กิน ร่วมกับเข้าเต้าด้วย แต่นมแม่น้อย มีสลับนมผง ตอนนี้ลิ้นเป็นฝ้าหนา และมีคราบขาวๆ ตามกระพุ้งแก้ม ใครมีปห. ลูกเป็นเชื้อราบ้างคะ นีกษานานไหม ใช้ยาอะไรดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแต่เป็นเฉพาะกระพุงแก้มเลยพาไปหาหมอที่คลินิคมาให้ ยามาทาเริ่มดีขึ้นหลังจากกินนมเสร็จทุกครั้งให้ดื่มน้ำตามเช็ดทำ ความสะอาดทุกครั้งหลังกินนมเสร็จค่ะคุณหมอแนะนำมา

5y ago

อยากให้ลูกดื่มน้ำเหมือนกันค่ะ แต่ลูกเรา 1 เดือนกับ 20 วัน ที่บ้านเชื่อหมอว่าไม่ให้กินน้ำ ก่อน 6 เดือน