คุณแม่มือใหม่

มีใครที่มีน้อง5-6เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่บ้างคะ แต่ดิ้นเก่งมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนกว่าๆ ท้องเล็กนะ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็ก ท้องลูกคนแรกท้องก็เล็กวันไปคลอดเหมือนกับคนท้องได้5-6เดือนเองแต่น้องตัวโตมากจนหมอทักว่าสงสัยในท้องแม่มีแต่ตัวเด็ก