ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีใครที่ท้องในช่วงแรกแล้วได้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมมั่งมั้ยคะ ตอนนี้ผลของเราเป็นบวกหรือเสี่ยงสูง แล้วหมอนัดเจาะตรวจน้ำคร่ำรอบหน้าเพื่อตรวจเพื่อความชัวร์อีกหนึ่งครั้ง... ใครเคยมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ ตอนนี้จิตตกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ ✌️✌️✌️

3y ago

☺️ ขอบคุณค่ะ