แนะนำวิธีลาคลอดหน่อยค่ะ

มีใครที่ทำงานอยู่แล้วลาคลอดบ้างคะ อยากสอบถามว่าพากันลาคลอดช่วงไหนกันบ้าง พอดีเราทำงานเป็นพนักงานห้าง เขากำหนดลาคลอด3เดือนแต่บ้านเราอยู่ต่างจังหวัดเลยอยากลาก่อนคลอดเองเพื่อเตรียมของ แต่ไม่แน่ใจว่าช่วงไหนถึงจะเหมาะสม ตอนนี้ได้20w เคยเห็นคนที่ทำงานด้วยกันเขาทำงานจนถึงวันคลอดเลย แบบคลอดก่อนกำหนด2-3สัปดาห์​ไม่ได้เตรียมตัวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยจ้า แล้วค่อยลาจะได้อยู่กับลูกยาวๆ แต่ถ้าไม่ไหวลาก่อน 1-2 สัปดาห์ก้ดีนะค่ะ