แม่ๆค่ะ

มีใครที่ตั้งครรภ์เเล้วเลือดจางบ้างไหมค่ะ หนูกินบำรุงเท่าไรเลือดก้ไม่ขื้นค่ะ เจาะครั้งเเรก32% เจาะรอบ2เหลือ31%ค่ะ ต้องทำอย่างไรค่ะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้จางเหลือ 30 เศษ กินตับ กินไข่ บำรุงค่ะแม่

บ้านนี้เจาะรอบเเรกตอนฝากครรภ์ได้35% เจาะรอบ2 39%

บ้านนี้ก็เป็น29%เป็นพาหะธารัสซีเมียด้วยค่ะ

เราจ้า ครั้งเเรก31% ครั้งที่สอง 33%

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากๆเลยนะคะ

หมอให้ยาบำรุงเลือดมาด้วยไหมคะ

5y ago

ให้มาค่ะ เช้า กลาง เย็น ก่อนนอน ค่ะ

เรากับแฟนก็เลือดจางจ้า

กินธาตุเหล็กเยอะๆจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ