ทีมเมษาจ้าาา

มีใครทีมเมษาบ้างมั้ยคะตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้างกี่สัปดาห์กันแล้วคะ

51 ตอบกลับ

38+2แล้วค่ะ เมื่อวานนี้เริ่มเจ็บท้อง ท้องปั้น แล้วเจ็บตรงมดลูกเป็นระยะๆ2ครั้ง แล้วหลับ ตื่นเช้ามีอาการท้องปั้น เจ็บตรงมดลูกหน่วงๆ แต่ไม่เจ็บท้องเหมือนเมื่อวานนี้ ตอนนี้ 00:04 มีอาการเจ็บท้องระยะ1นาที ตอนนี้หายเจ็บแล้ว แต่ท้องปั้นก็ยังเป็นอยู่ ปวดหลังมากๆ เวลาฉี่เจ็บตรงมดลูกเหมือนจะฉี่ไม่สุดด้วย ฉี่ไหลตอนแรก เราก็เบ่งฉี่ เหมือนฉี่กระปริกระปอยออก แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกค่ะ

คุณหมอนัดผ่า9เมษานี้แล้วคะ ไวจนคุณแม่ตกใจ ตื่นเต้นมากๆๆเลยคะหลังจากออกวงการมา10ปี นับ1ใหม่อีกครั้ง ตอนนี้ขาบวม ท้องแข็งบ่อยจนกังวล อาการท้องแรกกับท้อง2แตกต่างกันท้องนี้ทำให้ได้สัมผัสอาการคนท้องแบบเต็มๆๆเลยค่ะ นอกจากคุณแม่ตื่นเต้น ป๊า ปู่รอรับตัวเล็กแล้ว พี่สาวคนสวยเรียกน้องชายทุกวัน อยากเห็นหน้าน้องแล้ว☺️

บ้านนี้กำหนด 14 เมษา แต่คลอดตอน 9 มีนาค่ะ ปากมดลูกเปิดตั้งแต่ 33+6 วีค แต่ไม่ปวดท้อง หมอให้นอนรพ.เพื่อฉีดยากระตุ้นปอดน้อง ผ่านไป5วันเริ่มปวดท้องคิดว่าจะคลอด สรุปปากมดลูกเปิดเท่าเดิม หมอไม่เร่งให้เพราะน้องยังอายุครรภ์ไม่ครบ นอนรอคลอดอยู่ 2 วันเต็มๆ น้องคลอด 34+6 วีคค่ะ

กำหนดคลอด 20 เมษาค่ะ ตอนนี้37+2วีค จากที่เคยทรมานเพราะลูกดิ้น(เตะ)กลางดึกจนนอนไม่หลับ ตอนนี้มาเพิ่มอีกหลายอย่างเลย ทั้งตะคริว ปวดหลัง ปวดจิมิ แถมช่วงนี้อากาศร้อนมากจนเป็นไข้เลย เพลียมากค่ะ 😅

37+2 ค่ะ แต่ผ่าวันที่8 เมษาค่ะ. อาการตอนนี้ปวดท้องหัวลูกดันลง ท้องแข็งเป็นระยะแต่ยังไม่ถี่ มีเท้าบวมปกติ มึนหัวบ้างพักผ่อนก็หาย ร้อนจนต้องอาบน้ำบ่อยขึ้น ส่วนของใช้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

37วีคะคะถ้านับตามปจด.มาครั้งสุดท้ายถ้าใบซาวได้38วีคคะ ปวดท้องท้องเเข็งบ้างคะเเต่ยังไม่บ่อยมากคะแม่ ไม่มีนำ้เดินพยายามสังเกตอยู่คะตอนนี้

37+5 วัน กำหนดคลอด 20 เมษา แต่คนแรกผ่าคลอด พรุ่งนี้ไปหาหมอลุ้นอยู่ค่ะ ว่าหมอจะนัดผ่าวันไหน เพราะหมอบอกต้องผ่าก่อนกำหนดคลอดคร่า ลุ้นๆๆ

37+3 ยังเงียบกริบ อยากเจ็บท้องคลอดมาก เพราะไม่อยากให้น้องตัวใหญ่เกินไปจนต้องผ่าคลอด (ตอน 36 วีค น้องหนัก 3,300+เข้าไปแล้ว)

38+2วีค แล้วค่ะ หมอนัดผ่าวันที่7เมษา มีทัองแข็งบ่อย หน่วงจิมิไปถึงก้นเวลาตัวน้อยขยับ ไม่ปวดท้องหรือเจ็บท้องเลยค่ะ

4y ago

36+6 ท้องปั้นเรื่อยๆ จะเดินจะนั่งก็ท้องแข็ง เจ็บจิมิ เจ็บหน่วงท้องน้อยเหมือนปวด ปจด.เลยเดินให้น้อยที่สุด