มีใครทีมกรกฎาคมบ้างคะ🙌

มีใครทีมกรกฎาบ้างคะ อยากทราบว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ ทางนี้32w5d 1650g ถือว่าน้อยไหมคะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34w2d ค่ะ แต่ตอน 32w2d หมอซาวด์น้ำหนักน้อง 2,449 น้ำหนักเกินเกณฑ์เยอะเลยค่ะ หมอบอกเยอะเกินไปก็ไม่ดีค่ะ คลอดยากอาจต้องผ่าคลอด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ อีกอย่างแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ 6 โลค่ะ น่าจะลงน้องหมดค่ะ คุณแม่ลองทานน้ำเต้าหู้กับไข่เยอะๆค่ะ ช่วยได้

1y ago

บ้านนี้ขึ้นมา10กว่าโลเหมือนจะลงแม่หมดค่ะ555

34+2wนน.ลูก2511g หมอนัดผ่าเรียบร้อย หมอบอกว่าอีก4สัปดาห์คิดว่าแม่คลอดเองไม่ได้ เราตัวเล็กน้ำหนักไม่ขึ้น เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย ดูทั้งร่างกายโตแต่ท้อง

บ้านนี้32w5dหมอนัดซาวด์ตอนอายุ34w3d 1650gถือว่ากำลังดีเลย แม่แอบกลัวน้องจะน้ำหนักไม่ถึงเกนฑ์ เพราะลูกคนแรกแม่คลอดน้ำหนักแค่2640g มาเลี้ยงตอนคลอดเอา🤣

1y ago

ทางนี้32วีค เมื่อวานไปหาหมอ บอกมี2,000กรัมแล้วค่ะ

30w น้อง1576 กรัมค่ะ คุณหมอบอกกว่าจะถึงกำหนดคลอดยังทำน้ำหนักได้ถึง3โลกว่าเลยค่ะ ตอนนี้เน้นบำรุงเยอะๆค่ะ

บ้านนี้33+6วีคน้องน้ำหนัก2400แล้วจร้าปกติหมอนัดคลอด15ก ค.หมอเปลี่ยนวันคลอดเลื่อนมาวันที่3ก.ค.จร้า

ซาวด์ล่าสุด 30+3 วีค 2104 กรัม ตอนนี้32+4วีคน่าจะ 2500 กรัมแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 กก แล้วครับ

1y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา10+แล้วแต่เหมือนจะลงแม่หมดค่ะ555

บ้านนี้ซาวตอน32+1นน.น้อง1790 เมื่อวานไปหาหมอเพราะท้องแข็งหมอซาวดูให้ 33w นน.น้อง2167ค่ะ

ตอนไปซาวด์34+5wน้ำหนักน้อง 2800 ตอนนี้35wพอดียังไม่รุ้ว่าน้ำหนักขึ้นยังเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 32w 2500g อยากคลอดเองไม่รู้นำ้หนักตอนคลอดจะเยอะมั้ย จะคลอดเองได้มั้ย

1y ago

เยอะเกินหมอบอกว่าไม่ดีคลอดยากค่ะ

บ้านนี้ซาวไปตอน 32w น้ำหนัก 2100g ค่ะ นัดอีกตอน 34 w วันอังคารที่ 6 มิ.ย.66 นี้ค่ะ