ใครทีม ส.ค บ้างค่ะ

มีใครทีม ส.ค บ้างค่ะแม่ๆ.ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้เลยบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

21สิงหา เเพ้ถึง5เดือน ตอนนี้กินได้ทุกอย่างแล้วค่ะ

1สิงหา เพศชาย ไม่แพ้ท้องค่ะแต่สิวแม่เต็มหน้าเลย

11สิงหา เพศชาย ไม่มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่แรกค่ะ

9สิงหา เพศหญิง ค่ะ ชอบเวียนหัวเหนื่อยง่าย

ไม่แพ้ก็ดีแล้วครับ อย่าแพ้เลยมันลำบาก

26สิงหา เพศชาย ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยจร้า #ทีมสิงหาคมจร้า

30ส.ค.ค้ะ. แพ้ช่วง2เดือนแรกค้ะ.😊

21สค. เพศหญิง ไม่แพ้ท้องเลยคะ

4สิงหาไม่แพ้เลยค่า