ทำหมันแล้วท้อง

มีใครทำหมันแล้วท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ทำหมันมา2ปี ล่าสุดตอนนี้ตรวจเจอ2ขีด แต่ยังไม่ได้ไปโรงพยาบาล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำหมันแล้วท้อง
1 ตอบกลับ

ถ้าหมันผูก มีสิทธิหลุด และท้องได้คะ

12mo ago

ลองดูในสมุดแม่และเด็กดูคะ เอาจะมีเขียนบอกอยุ่ ถ้าหมันตัด ไม่น่าท้องได้คะ ลิงไปตรวจและปรึกษาหมอดูคะ