ทำงานก่อสร้าง

มีใครทำงานก่อสร้างเหมือนเราบ้างไหมท้องได้ 27 วิยังต้องแบกท้องไปทำงานยกของหนักๆทั้งๆที่รู้ว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแต่ด้วยภาระหลายๆอย่างที่ต้องใช้เงิน บางครั้งรู้สึกเหมือนปวดท้องมากแต่ก็ต้องสู้ออกไปทำงานหาเงินให้เจ้าตัวเล็กในท้อง

2 ตอบกลับ

เราทำงานฝ้าค่ะ เราเองก็ยกของหนักๆเยอะเหมือนกันค่ะ มีอาการปวดท้อง ปวดหลังอยู่บ้าง ช่วงเเรกๆ เเต่พักหลังๆเริ่มไม่มีเเล้วค่ะ

ระวังด้วยนะคะ ปวดท้องบ่อยๆอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ ด้วยอายุครรภ์ประมาณนี้ ถ้าคลอดก่อนกำหนด เราอาจจะเสียชีวิตได้ค่ะ