โปรตีน

มีใครทานโปรตีนแบบนี้ตอนตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ

โปรตีน
48 ตอบกลับ

ทานโปรตีนกับน้ำมันปลาค่ะ ญาติที่บ้านก็ทาน เขาบอกทานแล้วลูกฉลาด ไม่รู้จริงป่าว😂 แต่ก็ลองซื้อมาทานดูสักนิด 30 week. ค่อยเลิกทาน

ตอนท้องแรกก้อทานค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีไม่แพ้โปรตีนด้วย ตอนนี้พึ่งท้องคนที่2วันนี้ว่าจะไปซื้อมากินอีกค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ทายเป็นมื้อเสริมระหว่างมื้ออาหาร แบบช่วงบ่ายๆ ก่อนจะกินมื้อเย็น แต่ไม่กินเป็นอาหารหลักค่ะ

ทานค่ะ ทุกวันเป็นประจำ ให้คนโต6ขวบทานด้วย แข็งแรงค่ะ แต่ทานคู่นี้นะคะ ทานโปรตีนอย่างเดียวกลืนไม่ลงค่ะ

4y ago

ทานแบบเดียวกันค่ะ

สั่งซื้อมากินค่ะ เพราะญาติที่บ้านกินกันเขาบอกว่าดีน่ะค่ะ แต่บ้านนี้ดันกินไม่ได้แพ้ค่ะกลืนไม่ลง

เราทานคะ ทาน6เดือนจนถึงคลอดทุกวันคะ ญาติกินแล้วเค้าว่าดี เลยกินตาม ลูกก็สมบูรณ์แข็งแรงดีนะคะ

ทานโปรตีนเหมือนกันค่ะ ทานตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ท้องจะคลอดน้องแล้ว ก็ยังทานทุกวันค่ะ

กินค่ะแต่กินรสถั่วเหลืองแบบธรรมดา ว่าจะกินแค่2 กระปุกก็พอค่ะ กินเยอะก็กลัวเหมือนกัน

ข้างกระปุก​มีเขียนคำเตือนว่าเด็กและสตรี​มีครรภ์​ไม่ควรรับประทานไม่ใช่หรอคะ

เห็นพี่สาวกินอยู่นะค่ะแกบอกดีนะค่ะแต่ยังไม่ได้ลองซื้อมากินค่ะมันแพง555

5y ago

จ้าแม่จะลองซื้อมากินเหมือนกันค่ะ