โปรตีน

มีใครทานโปรตีนแบบนี้ตอนตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ

โปรตีน
48 ตอบกลับ

ชื่อก็บอกว่ามันคืออาหารเสริม ถ้ากินอาหารหลักครบ ก็ไม่จำเป็นครับ

น่ากินเราเคยกินอร่อย 😁แต่ตอนนี้ท้องยังไม่ได้กินเลยจะคลอดแล้ว😁

ทานคะ พึ่งหมดไป หลังพบหมอตามนัดจะซื้อเพิ่มจ้ากินอร่อยทานง่าย^^

ทานค่ะแต่ไม่แนะนำช็อคโกแลตกับชาเขียวค่ะ กินรสเบอรี่ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวหมดรสนี้จะเปลี่ยนเป็นสตรอเบอรี่

ทานค่ะ พอท้องทานเลย ปกติไม่ทานเลยค่ะทานแอมเวย์​เช่นกันค่ะ

สรุปทานได้ใช่มั้ยค่ะ ที่บ้านมีเต็มเลย แต่ก้อไม่กล้าทาน

5y ago

ของเราหมอแนะนำใหทานค่ะ

กินตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ยังกินอยู่เลยค่ะ

5y ago

ตอนพี่สาวเราท้องเด็กตัวเล็ก หมอเลยใก้กินค่ะ

ทานตั้งแต่ไม่ท้องจนตอนนี้ท้องได้6เดือนก็ทานยุ่จ้า

ดีค่ะกินแล้วรากผมแข็งแรงด้วยไม่ร่วงสักเส้นเลย

ไม่ได้กินค่ะ กินเฉพาะยาที่คุณหมอให้มา