ยาจีน

มีใครทานยาจีน จับซาไท่เปา ตอนท้องบ้างคะ มีความเห็นว่ายังไงบ้างทานดีรึป่าว

1 ตอบกลับ

เคยทานตอนท้องแรกคะ ทานตอนท้องแก่แล้วนะคะ แม่บอกทานแล้วน้องจะไม่มีไข พอคลอดมาก็ไขน้อยกว่าเด็กคนอื่นนะคะ แต่กลิ่นรุนแรงมาก ต้องเอามือปิดจมูกแล้วทาน