ยาซื้อเชื้อ (คุณแม่ทันไหนไม่ถูกใจโพสเลือนผ่านเลยนะคะ เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย)คุณแม่ทานไหนแนะนำก็ขอบคุณมากๆนะคะ)

มีใครทานยาฆ่าเชื้อตัวนี้บ้างคะ ซึ่งถามหมอหมอบอกคนท้องทานได้คะไม่เป็นอะไร หมอให้ขนาดยา 400mg สามเวลาหลังอาหาร ซึ่งในเน็ตบอกว่ายาไม่ควรใช้ในอายุครรภ์ 1-3 เดือนอาจทำให้เด็กพิการ 0.91%อาจทำให้แท้ง1.67% ซึ่งหนูท้องได้ 14+3 วีค อยากถามว่าหนูควรกินตามหมอบอกต่อไหมหรือกินสัก2-3วันแล้วหยุด #พอดีไปตรวจว่าปวดท้องหมอจับตรวจภายในหมอเห็นตกขาวเลยให้ยามา

ยาซื้อเชื้อ (คุณแม่ทันไหนไม่ถูกใจโพสเลือนผ่านเลยนะคะ เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย)คุณแม่ทานไหนแนะนำก็ขอบคุณมากๆนะคะ)
14 ตอบกลับ

ควรเชื่อหมอกีที่สุดค่ะ

ควรเชื่อคุณหมอนะคะ

ยาสอดดีกว่าค่ะ

ทานได้ค่ะ