แม่ๆที่กำลังท้อง มีใครทานตัวนี้บ้างคะ?

มีใครทานบ้าง ทานแล้วเป็นยังไงบ้าง

แม่ๆที่กำลังท้อง  มีใครทานตัวนี้บ้างคะ?
1 ตอบกลับ

คุณหมอที่ศิริราชไม่แนะนำให้ซื้ออะไรมากินเพิ่มเลยจ้า หมอบอกให้กินยาบำรุงที่หมอให้ และกินอาหารธรรมชาติที่ดีพอแล้วค่ะ ปลอดภัยที่สุด ไม่มากไป ไม่น้อยไป