ยาคนท้องกินได้ไหม

มีใครทราบไหมคะ คนท้องทานยา2ตัวนี้ได้ไหม พอดีเป็นหวัดแล้วไปซื้อยาที่ร้านขายยา แต่ยามันดูแรงมาก กลัวเป็นอันตราย

ยาคนท้องกินได้ไหม
8 ตอบกลับ

อย่าทานเลยค่ะแม่ อันตรายมากน่าจะหาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ แล้วยาตัวสีขาวถ้าจำไม่ผิดเป็นยาภูมิแพ้ค่ะ ตัวนี้แรงมาก

ควรพบหมอสูตินารีนะคะ ไม่ควรซื้อยาทานเอง เราเป็นโควิด หมอ รพ.จ่ายฟาวิให้ หมอฝากท้องยังไม่ให้เรากินเลย

ไม่สบายควรไปหาหมอค่ะ อย่าซื้อยากินเอง ยาที่คนท้องกินได้มีไม่กี่อย่างเองค่ะ

แจ้งเภสัชกรแล้วนะคะว่าท้อง แต่เภสัชกรพูดของคนโตหรอดูงงมากค่ะ

แนะนำอย่าซื้อยาทานเองค่ะ ไปโรงบาลดีกว่าค่ะ

ท้องไม่ควรซื้อยากินเองค่ะ ไปหาหมอดีกว่า

ควรพบหมอค่ะ ไม่ควรซื้อกินเอง

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ