สอบถามเรื่องสิทธิบัตรทองว่างค่ะ

มีใครทราบมั้ยคะว่า มีสิทธิว่างคลอดลูกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง ส่วนตัวไม่มีสิทธิประกันสังคม สิทธิบัตรทองก็เป็นสิทธิว่างเพราะต้องลงเขตทะเบียนบ้าน แต่โรงพยาบาลเขตทะเบียนบ้านเต็มไม่ว่างให้ลง พยาบาลบอกให้คอยเช็คดูเรื่อยๆ เพราะตอนคลอดจะได้สิทธิคลอด เช็คมาตั้งแต่ท้อง2เดือน ตอนนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่มีสิทธิว่างเลย เช็คหาคำตอบในกูเกิ้ลก็ไม่มีคำตอบ ถามโรงพยาบาลก็ได้แต่บอกว่าให้รอ (แต่ห้องขึ้นสิทธิของโรงบาลบอกว่ายากเพราะที่นี่ไม่ว่างมานานแล้ว) เป็นเครียดไปหมดแย้วว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองย้ายไปลง รพ.เขตใกล้เคียงดูค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ