อยากตัดผม....แม่ๆว่าตัดได้มั้ย

มีใครถือคำโบราณมั้ยคะคือตอนนี้อารมแปรปรวนอย่งหนักค่ะ

22 ตอบกลับ

ตัดได้ค่ะร้อนก็ตัดออกแค่นั้นอย่าคิดมากค่ะ

ตัดเลยคะ เรา ก็พึ่งตัด อากาศร้อนๆหงุดหงิด

ตัดค่ะ ก่อนคลอดอาทิตย์เดียว ร้อนค่ะ

ตัดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก้ตัดเหมือนกัน

ตัดได้ค่ะ นี่ก้พึ่งตัดมาหมาดๆค่ะ

ตัดแล้วค่ะตอน 4 เดือน

ตัดไปหลายรอบเลยค่ะ

ตัดได้นะคะ

ตัดได้ค่ะ

ตัดได้คะ