แจ้งชื่อลูกเข้าอนามัย

มีใครต้องเอาชื่อลูกไปแจ้งที่อนามัยบ้างมั้ยค่ะ เราไม่ทราบจริงๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เขามาจดที่บ้านเลย แต่ตอนจะไปฉีดยาอนามัย ก็ต้องแจ้งข้อมูลใหม่ ถ่ายเอกสาร ทะเบียนบ้าน บัตรปชช.พ่อแม่ ใบเกิดลูก ทะเบียนบ้านลูก สมุดชมพูไปด้วย